THỜI TIẾT

Sức gió: 19 km/h
Slider Slider
Slider

Vòng chung khảo Cuộc thi “Mô hình sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ” tỉnh Khánh Hòa lần 4 - năm 2019 thành công tốt đẹp

Ngày 04/10/2019, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Vòng chung khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của cán bộ, công chức, viên chức trẻ” lần 4 - năm 2019. Đến tham dự có Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương; lãnh đạo các đoàn thể cấp tỉnh; cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức trẻ của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

05/10/2019

Nhà máy điện mặt trời thứ 2 đi vào vận hành

Ngày 30-5, Công ty Cổ phần Năng lượng AMI Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Điện mặt trời AMI Khánh Hòa (xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm). Đến dự có ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Chuyện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy  Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ngành và địa phương.

30/05/2019

Tỉnh Khánh Hòa sau 5 năm triển khai văn bản điện tử

Theo số liệu thống kê, tính đến tháng 4/2019, toàn tỉnh Khánh Hòa đã có 658 cơ quan, đơn vị, địa phương sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành, với cùng một phiên bản thống nhất, liên thông đồng bộ trên cả ba cấp tỉnh - huyện - xã và kết nối vào trục liên thông văn bản quốc gia.

15/05/2019

««« | 1 | 2 | »»»