Tỉnh/Thành phố

Sức gió: 19 km/h
Slider Slider
Slider

Chăm sóc dinh dưỡng và bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (2019-nCoV)

Để phòng và chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (2019-nCoV), chúng ta cần thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Viện Dinh dưỡng đề nghị cần thực hiện một số biện pháp cụ thể về chăm sóc dinh dưỡng hợp lý và bảo đảm an toàn thực phẩm nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh nCoV như sau:

05/06/2020

Dinh dưỡng hợp lý cho trẻ mùa Covid-19

Bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm virus Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh. Một chế độ ăn đa dạng thực phẩm, đầy đủ và cân bằng các yếu tố đa lượng và vi lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chức năng hệ miễn dịch, có thể giúp giảm nguy cơ mắc cũng như rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

28/04/2020

Ngày 17 và 18-8: Diễn ra Lễ hội trái cây Khánh Sơn

Sáng 18-7, UBND huyện Khánh Sơn tổ chức họp báo về Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần thứ I năm 2019. Theo đó lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18-8, tại Quảng trưởng 20-11 thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa). Đây là hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá thế mạnh nông nghiệp của địa phương; giúp nông dân kết nối, mở rộng thị trường, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp; đồng thời giới thiệu hình ảnh, con người, thiên nhiên Khánh Sơn.

15/08/2019

««« | 1 | 2 | »»»