Tỉnh/Thành phố

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h
Slider Slider

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Hiện nay, những mô hình tổ tự quản thu gom rác thải sinh hoạt tại Khánh Sơn đang hoạt động khá hiệu quả, cơ bản giải quyết được vấn đề rác thải sinh hoạt của các hộ trên những tuyến đường chính, góp phần xây dựng môi trường nông thôn sạch - đẹp, cũng như xây dựng nông thôn mới tại địa bàn miền núi.

10/10/2019

Nha Trang: Mit tinh và ra quân dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, Ngày Đại dương thế giới 08/6 và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019

Sáng ngày 02/6/2019, UBND thành phố Nha Trang phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ Mit tinh và ra quân dọn vệ sinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, Ngày Đại dương thế giới 08/6 và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2019. Tham dự buổi lễ có ông Mai Xuân Hưng – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa, ông Cung Quỳnh Anh – Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, đại diện các phòng, ban của UBND thành phố, UBND các xã phường cùng hơn 1000 người là đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn thành phố.

04/06/2019

Giải quyết vấn đề rác thải nhựa

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành và địa phương triển khai các giải pháp nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về giải quyết vấn đề rác thải nhựa.

28/05/2019