Tỉnh/Thành phố

Sức gió: 19 km/h
Slider Slider

Ngày 17 và 18-8: Diễn ra Lễ hội trái cây Khánh Sơn

Sáng 18-7, UBND huyện Khánh Sơn tổ chức họp báo về Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần thứ I năm 2019. Theo đó lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18-8, tại Quảng trưởng 20-11 thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa). Đây là hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá thế mạnh nông nghiệp của địa phương; giúp nông dân kết nối, mở rộng thị trường, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp; đồng thời giới thiệu hình ảnh, con người, thiên nhiên Khánh Sơn.

15/08/2019

Nhà máy điện mặt trời thứ 2 đi vào vận hành

Ngày 30-5, Công ty Cổ phần Năng lượng AMI Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Điện mặt trời AMI Khánh Hòa (xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm). Đến dự có ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Chuyện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy  Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ngành và địa phương.

30/05/2019

Phát triển sầu riêng VietGAP

Cách đây hơn 1 tháng, hơn 42ha sầu riêng Khánh Sơn với sản lượng hơn 1.000 tấn quả đã được chứng nhận VietGAP. Làm thế nào để loại nông sản có giá trị kinh tế cao này phát triển ổn định là điều đang được quan tâm.

28/05/2019

Tấm gương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi

Ở Khánh Sơn, nhiều người biết ông Mai Văn Đấu (thôn Du Oai, xã Sơn Lâm) bởi ông không chỉ là hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp Trung ương, mà còn giúp nhiều gia đình về kỹ thuật để nâng cao năng suất, sản lượng cây sầu riêng.

28/05/2019